Skip to content

Hiệu sách Phật giáo tại Hà Nội

27.05.2013

Cập nhật 27/6/15

  1. Gần chùa Quán Sứ: có hiệu sách Hoa Liên là nhiều sách nhất mà giá lại rẻ. Hiệu này nằm phía bên kia đường so với chùa, chếch xuống tay trái tầm 30m. Tuy nhiên xách sắp xếp lộn xộn, trước khi tới nên xác định mua quyển gì. Mở từ sáng tới 6h tối.
  2. Hiệu sách gần Chùa Phúc Khánh, đoạn chân cầu vượt ngã tư sở. Hiệu này cách cổng chùa 3,4 cửa hàng, là hiệu sách phân phối của chùa Hoằng Pháp, hiệu tên là Chân tịnh thì phải. Mở từ sáng tới 6h tối.
  3. Gần Chùa Đỏ, Hà ĐÔng. Ngõ vào ở gần chỗ sửa xe bảo hành Honda, cũng là hiệu sách phân phối cho chùa Hoằng Pháp. Mới cập nhật nhiều đầu Sách hay, nhiều pháp khí, tượng, vòng tay, đeo cổ. Rất nhiều CD giảng pháp. Một vài cuốn Kinh được tặng miễn phí. Mở cả ngày vì chủ nhà sống ở đó.
  4. Hiệu sách Fahasa: có mảng Phật giáo xong đắt. Ở xã đàn hoặc siêu thi đối diện HV An Ninh.
  5. Thái Hà book: Cũng có mảng sách Phật giáo nhưng mình ít mua ở đây do xa nhà.
  6. Một vài chùa cũng có bán sách như chùa Bồ Đề bên cầu Chương Dương, Thiền Viện SÙng Phúc., thư viện chùa Quán Sứ nhưng quy chế mượn sách rắc rối; chùa Thông ở gần cầu Cống Mọc-đường Láng, mượn sách ở đây rất thoáng, nhiều sách hay, chùa lại hay có các Thầy dòng  Phật giáo nguyên thủy nên có nhiều Bộ Kinh nguyên thủy.
  7. Ngoài ra có hiệu sách Văn Thành trong Sài gòn, các bạn có thể đặt sách từ trong đó gởi ra vì ở đó có nhiều sách hiếm mà ngoài này tìm không có.
Advertisements
One Comment

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: